Giới Thiệu

Giới thiệu công ty
Công ty TNHH TM Việt Diên là nhà phân phối chính thức tại Việt của tập đoàn đa quốc gia Forch. Công ty Forch là tập đoàn đa quốc gia, trụ sở tại Đức, hoạt động trên toàn cầu hơn 40 năm qua, chuyên cung cấp các  giải pháp và lắp đặt, trang thiết bị bảo trì sửa chữa và các sản phẩm chăm sóc trong ngành công nghiệp ô tô. Ở châu Á, Forch đã có mặt tại , , Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam.
Công ty TNHH TM Việt Diên là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Forch tại Việt từ tháng 01 năm 2006. Chúng tôi mong muốn và cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao cho ngành công nghiệp ô tô, đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc xe ô tô
Bên canh đó, chúng tôi cũng là đại lý của các nhãn hiệu sau: Nussbuam, Wilander&Schill, Efaflex, Hazet, Klann và AX-II
Tiêu chí của chúng tôi:
  • Cung cấp tới tận tay khách hàng các sản phẩm có chất lượng và kỹ thuật cao trong ngành ô tô với giá cả cạnh tranh nhất.
  • Xây dựng và đào tạo một mạng lưới dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng một cách hoàn hảo.
  • Luôn giữ chữ “tín” và lấy lợi ích của khách hàng làm trọng
Sản phẩm công ty cung cấp
F Hóa chất chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô
F Hóa chất dùng trong ngành công nghiệp
F Các dụng cụ và thiết bị trong các nhà xưởng, garage…
F Các loại keo chuyên dụng trong ngành công nghiệp xe hơi, xây dựng và dân dụng…
Với thế mạnh của mình, chúng tôi hy vọng rằng trong một tương lai gần, Công ty TNHH TM Việt Diên sẽ trở thành một đối tác truyền thống của Quý khách hàng với tư cách là một nhà cung cấp thiết bị và hóa chất chăm sóc ô tô có giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.